Mua xe tải 1 tấn 2019 chỉ với 80 triệu, nên chọn xe gì ???.

         Mua xe tải 1 tấn 2019 chỉ với 80 triệu, nên chọn xe gì ???.

     Ở Việt Nam có rất nhiều lựa chọn khi mua xe tải 1 tấn 2019. Với Ngân Sách 80 triệu quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn 1 xe tải ưng ý, chất lượng bằng cách trả góp. Hoặc có thể mua xe trả thẳng chỉ với 250 triệu. Sau đây Auto Tây Đô chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 2 dòng xe hot nhất 2019 tại VN.

Zalo
                            Mua xe cũ, truyền thống giá đắt hay mua xe mới giá phù hợp.

Như chúng ta đều biết ở Việt Nam trước giờ khi nhắc đến xe tải 1 tấn người ta thường nghĩ ngay đến các xe Hyundai nhập bãi (xe đã qua sử dụng tại Hàn Quốc) hoặc Thaco Trường Hải. Tuy nhiên với các mẫu xe nguyên bản từ nhiều năm, giá cả cao và gần như không thay đổi dù đã có nhiều dòng xe mới ra đời, khách hàng giờ đã quay sang sử dụng nhiều dòng xe mới với giá cả cực kỳ hợp lý và chất lượng xe cũng rất cao. Và đặc biệt là có thể chất lượng xe không cao bằng các xe Hyundai nhập bãi nhưng nó lại rất phù hợp và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng ở Việt Nam. Thay vì như người Bắc chọn xe đầu tiên phải có thương hiệu, tiếp đến là phải thật bền, tải được thật nặng, giá cao mấy cũng mua thì lái xe Miền Nam lại ngược lại. Họ rất thực tế : xe cứ rẻ, chắc khỏe và phù hợp nhất công việc họ sẽ mua, không quan tâm quá nhiều đến thương hiệu. Bởi họ biết để sản xuất ra 1 chiếc xe tải chạy được ở Việt Nam không hề đơn giản, từ việc nghiên cứu thị trường, nghiên cứ đường xá, thói quen sử dụng xe của người Việt đến các yếu tố về Luật Giao Thông Việt Nam, Cục Đăng Kiểm Việt Nam. Ngay như chiếc xe máy Trung Quốc (xe máy tàu) người Việt dùng cũng cả chục năm chỉ thay dầu mỡ, chứ chưa hỏng được động cơ nên chiếc ô tô cả trăm triệu đồng rất khó để hỏng được. Vậy thay vì mua xe Hyundai cũ giá 300 triệu hết bảo hành sao chúng ta không mua 1 chiếc xe mới bảo hành 2 đến 3 năm tải trọng và kích thước thùng cực phù hợp mà giá chưa đến 250 triệu. Một phân tích nữa mà chúng tôi đã hỏi rất nhiều tài xế mua bán xe cũ mới nhiều lần đó là khi quý khách đầu tư xe đắt tiền như xe hyundai 1 tấn mới giờ là 400 triệu dùng sau 3 năm bán đi lỗ 25% giá trị xe còn 300 triệu, còn nếu đầu tư xe lắp ráp 250 triệu cùng lắm sau 3 năm mất đi gần nửa giá trị còn lại 150 triệu. Như thế có nghĩa là sau 3 năm dù mua xe tải 1 tấn đắt tiền hay rẻ tiền chúng ta đều mất đi số tiền là 100 triệu. Nhưng đầu tư ban đầu rõ ràng xe lắp ráp bỏ ít tiền hơn và thậm chí nó còn làm ra nhiều tiền hơn xe Hyundai vì nó thùng dài hơn, tải cao hơn và đồ đạc thay thế sửa chữa cũng mất ít tiền hơn.

Trên các phương diện phân tích trên Auto Tây Đô xin giới thiệu đến quý khách hàng 2 dòng xe tải 1 tấn đang được mua nhiều nhất theo thống kế 2 tháng đầu năm 2019 tại Việt Nam.

1. Xe tải 1 tấn Daehan Tera 100:

Zalo

 

Zalo

 

Mẫu xe tải 1 tấn Daehan được lắp ráp bởi Tập Đoàn Daehan Motor Việt Nam với lòng thùng hàng dài 2.8 mét trang bị khóa điện, kính điện, trợ lực lái và điều hòa 2 chiều. Xe sử dụng động cơ Mitsubishi êm ái, bền bỉ với dung tích xy lanh 1.3 xong lại cực khỏe, leo đèo dốc và quá tải rất tốt. Xe được bảo hành 2 năm hoặc 60.000 km trên toàn quốc. Hiện tại với tiêu chí nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường xe tải nhẹ nên dòng xe này đang được bán với giá rất phải chẳng : 245 triệu hoàn thiện.

2. Xe tải 1 tấn Dongben T30 :

 

Zalo
xe tai 1 tan dongben
Zalo
Zalo

           Mẫu xe Dongben T30 được sản xuất tại Việt Nam với linh kiện nhập khẩu đồng bộ từ Trung Quôc ( khác hoàn toàn các nhà lắp ráp khác không nhập đồng bộ mà chỉ nhập 1 phần linh kiện Trung Quốc, còn lại là gia công trong nước ). Xe cũng trang bị khóa điện, kính điện, trợ lực lái, điều hòa 2 chiều, thùng dài 2,9 mét và sơn ID toàn bộ cả xe và thùng. Đặc biệt xe bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km trên toàn quốc. Xe hiện được bán với mức giá không thể hợp lý hơn là 232 triệu hoàn thiện.

         Cả 2 dòng xe tai 1 tan trên hiện được phân phối chính thức tại Auto Tây Đô938 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Hotline 0942343366 hoặc 0986423366. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Mời bạn để lại nhận xét !