Giới Thiệu Hyundai Elantra Sport 2017 Phiên Bản Thể Thao

Giới thiệu Hyundai Elantra Sport 2017 phiên bản thể thao

Hyundai Elantra Sport 2017 Phiên Bản Thể Thao

 

Hôm nay tại một cuộc họp của Hiệp hội Báo chí Automotive Washington ở Alexandria, VA, Hyundai Motor Mỹ chính thức giới thiệu phiên bản Hyundai Elantra Sport 2017 hoàn toàn mới. Kiểu dáng mạnh mẽ hơn bao giờ hết, thiết kế của xe theo xu hướng thể thao được nâng cấp một loạt hệ thống, khung xe và kiểu dáng động cơ hiện đại hàng đầu, Eco, và các mô hình Limited.

Giới thiệu Hyundai Elantra Sport 2017 phiên bản thể thao 

Elantra Sport được trang bị 1.6 Turbo GDI động cơ bốn xi-lanh tạo ra hơn 200 mã lực và 190 lb-ft mô-men xoắn. Bảng điều khiển có thể lựa chọn giữa một tay sáu tốc độ truyền tải hoặc bảy tốc độ kép truyền Clutch với sang số paddle. Để đảm bảo Elantra là mạnh nhất và cũng giúp bạn có thể thoải mái lái xe, thiết kế theo phong cách thể thao được độc quyền trang bị với một hệ thống treo sau đa liên kết độc lập được thiết kế để nâng cao tính năng động trên đường và cảm nhận của người lái. Cuối cùng, Elantra Sport được phân biệt bằng mắt với thân xe độc đáo và nội thất có mô hình sang trọng, ghế thể thao và màu đỏ tương phản.

 

Giới thiệu Hyundai Elantra Sport 2017 phiên bản thể thao

 

>>> Giới thiệu xe tải: Hyundai county

 

“Elantra Sport đúng với cam kết của chúng tôi giúp cung cấp trình điều khiển với sự lựa chọn chiếc xe hấp dẫn mà phù hợp với nhu cầu của khách hàng “Mike Evanoff, quản lý Hyundai Motor America kế hoạch sản phẩm cho biết: “Đây là một chiếc xe mà thể hiện niềm đam mê của chúng tôi cho xe ô tô và lái xe, thể hiện nó với vẻ sắc sảo, chứng minh công nghệ sản xuất hàng đầu về xe hơi, hệ thống điện được nâng cấp, giúp người lái có thể thoải mái, vui vẻ khi lái xe.”

 

 Giới Thiệu Hyundai Elantra Sport 2017 Phiên Bản Thể Thao

 

Hyundai Elantra Sport sẽ có mặt tại các showroom ở Bắc Mỹ trong quý  4 của năm 2016. các chi tiết khác, bao gồm cả thông số kỹ thuật đầy đủ và giá cả, Huyndai sẽ công bố trước ngày ra mắt sản phẩm

 

Mời bạn để lại nhận xét !